Công bố danh sách đội tuyển futsal nữ Việt Nam tham dự vòng loại châu Á 2025 FIFA

albert-kent   verne   

Công bố danh sách đội tuyển futsal nữ Việt Nam tham dự vòng loại châu Á 2025

Khai mạc tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải Chuyên nghiệp quốc gia 2025, khu vực phía Nam NGƯỜI VIỆT NAM

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF; ông Nguyễn Quốc Hội – Uỷ viên thường trực BCH LĐBĐVN, ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC lớp tập huấn; ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF, ông Dương Nghiệp Khôi – Nguyên TTK LĐBĐVN cùng lực lượng giám sát trọng tài, trọng tài chuyên nghiệp.

Phát biểu mở đầu lớp tập huấn, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC lớp tập huấn cho biết 16 vòng đấu V-League và 12 vòng đấu giải hạng Nhất vừa qua, LĐBĐVN luôn theo sát các hoạt động của trọng tài, nhận báo cáo thường xuyên sau mỗi vòng. “LĐBĐVN đánh giá cao nỗ lực của các giám sát và trọng tài. Chúng ta đang có khoảng thời gian nghỉ giữa mùa giải để ngồi với nhau rút kinh nghiệm tốt nhất cho các trận đấu tiếp theo. LĐBĐVN luôn tin tưởng và mong muốn sự nhanh chóng và kiên quyết của các trọng tài, giám sát và hoàn thành các vòng đấu tới”, ông Nguyên Văn Phú nhấn mạnh.

Trong phần phát biểu của mình, ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng ban trọng tài LĐBĐVN đã nhìn thẳng vào những tồn tại thông qua những số thống kê cụ thể. “Đây là mùa giải đầu tiên VAR được áp dụng trong 7 trận ở vòng đấu ở V.League1 và đã có những can thiệp cụ thể. Chúng ta sẽ phải nhìn lại và thảo luận những thứ đã làm được và chưa làm được để giúp các vòng đấu sau tốt hơn”.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN tới dự lễ khai mạc, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN nhấn mạnh lớp huấn giữa mùa giải rất quan trọng khi những vòng đấu cuối có ảnh hưởng đến việc lên xuống hạng. Ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN đề nghị các giám sát, trọng tài phải bản lĩnh, tỉnh táo, đồng thời chia sẻ có thể ưu tiên trọng tài ngoại để giúp giảm áp lực nhưng quan điểm vẫn ưu tiên trọng tài nội làm tốt.

Lớp tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải Chuyên nghiệp quốc gia 2025, khu vực phía Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 16/3 đến 18/3 với nhiều nội dung quan trọng trong đó có phần thảo luận và rút kinh nghiệm từ những tình huống ở các vòng đấu vừa qua.

Cũng trong chiều 16/4, các trọng tài đã tham gia phần kiểm tra thể lực tại SVĐ Thống Nhất dưới sự giám sát của các thành viên Ban Trọng tài. Kết quả kiểm tra thể lực trọng tài Chuyên nghiệp 2024/25 – khu vực phía Nam: 61/62 trọng tài hoàn thành bài kiểm tra thể lực; 01 trợ lý hạng Nhất quốc gia không đạt phần nội dung quan trọng này.

Trong hai ngày 17/3 và 18/3, lớp tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải Chuyên nghiệp quốc gia 2025, khu vực phía Nam sẽ tiếp tục làm việc. Tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải Chuyên nghiệp quốc gia 2025, khu vực phía Bắc sẽ diễn ra từ ngày 20/3 đến 22/3 tại Hà Nội.

Mối quan hệ nội dung:

  • vz682

  • FIFA

    Ngày 13/1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông tin, đội tuyển futsal nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Myanmar tham dự vòng loại Futsal nữ châu Á 2025. Trước giờ xuất phát, Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đình Hoàng đã công bố danh sách 14 vận động viên đi thi đấu.

    Đội tuyển futsal nữ Việt Nam lọt Top 10 thế giới

    Đội tuyển Futsal nữ quốc gia tập trung cho Vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2025

    Đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch giải futsal nữ Đông Nam Á 2024

    Đội tuyển futsal nữ Việt Nam tham dự vòng loại châu Á gồm 14 vận động viên. Ảnh: VFF

    Theo đó, danh sách đội tuyển futsal nữ Việt Nam tham dự vòng loại châu Á gồm 2 thủ môn Trần Thị Hải Yến, Ngô Nguyễn ThùyLinh; 12 cầu thủ gồm: Bùi Thị Trang, Trịnh Nguyễn Thanh Hằng, Lê Thị Thanh Ngân, Nguyễn Phương Anh, Trần Nguyệt Vi, Nguyễn Thị Vân Anh, K’ Thủa, Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Lan Mai, Trần Thị Thu Xuân, Nguyễn Thị Tú Anh và Biện Thị Hằng.

    Như vậy, 6 cầu thủ không đi cùng đội tuyển gồm: Đinh Nguyễn Ngọc Linh, Lê Trịnh Khánh Linh, A Răt Rin Tô, Phó Ngọc Thanh Thi, Danh Lâm Kim Phụng và Ngô Thị Hồng Nhung.

    Đánh giá về các học trò và kết quả đợt tập huấn vừa qua, Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đình Hoàng cho biết, đội đã có 2 trận giao hữu, ban huấn luyện tương đối hài lòng về tinh thần của các cầu thủ. Những mục tiêu Ban huấn luyện đưa ra về chuyên môn đều được các cầu thủ hoàn thành tốt và sẵn sàng cho giải đấu.

    "14 cầu thủ được chọn cho giải lần này là những người đang có phong độ tốt nhất và phù hợp với ý đồ của ban huấn luyện. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam chắc chắn khôngchỉ là vượt qua lòng loại mà hướng đến vị trí đầu bảng. Các đối thủ trong bảng không quá vượt trội so với đội tuyển Việt Nam, vì vậy tôi và toàn đội quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra", Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng chia sẻ.

    Tại vòng loại giải futsal nữ châu Á 2025 diễn ra từ 15 - 19/1/2025, đội tuyển futsal nữ Việt Nam nằm cùng bảng với các đối thủ Macau (Trung Quốc), Đài Loan và chủ nhà Myanmar. Thầy trò Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng sẽ lần lượt gặp chủ nhà Myanmar vào ngày 15/1, Macau (Trung Quốc) ngày 17/1 và Đài Loan ngày 19/1.