Thông tin Đội tuyển Futsal nữ tập huấn tại Nhật Bản trước thềm vòng chung kết châu Á 2025
belinda-carnegie kerwin-rusk
VVF AFF siết chặt công tác phòng chống tiêu cực tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các giải đấu của AFF, nhằm tăng cường công tác an ninh, an toàn, đồng thời bảo vệ uy tín, hình ảnh và tính toàn vẹn của bóng đá khu vực.
Tại cuộc họp, đại diện AFF đã phổ biến nhiều nội dung quan trọng liên quan đến phòng chống tiêu cực, trong đó đặc biệt nhấn mạnh các quy định và cơ chế nhằm ngăn chặn, xử lý các hành vi dàn xếp tỷ số, mua chuộc cầu thủ hoặc trọng tài, cũng như các hình thức gian lận khác. Mục tiêu cao nhất là bảo đảm tính công bằng, minh bạch cho mọi trận đấu, qua đó nâng cao vị thế của các giải đấu trong khu vực.
Ban tổ chức cũng khuyến cáo các thành viên đội tuyển tuyệt đối không tham gia vào các hành vi dàn xếp tỷ số, không để bị cám dỗ hoặc mua chuộc, không tiết lộ thông tin nội bộ, cũng như không móc ngoặc với bất cứ đối tượng nào bên ngoài nhằm mục đích trục lợi. AFF nhấn mạnh, bất cứ ai bị phát hiện dính líu đến tiêu cực đều phải đối mặt với những hậu quả nghiêm khắc, bao gồm truy cứu trách nhiệm pháp luật và cấm tham gia các hoạt động bóng đá vĩnh viễn.
Bên cạnh việc nâng cao nhận thức cho cầu thủ, thành viên ban huấn luyện và các thành phần liên quan, AFF còn nhấn mạnh vai trò hợp tác chặt chẽ với các cơ quan điều tra, cảnh sát và các tổ chức chống gian lận thể thao quốc tế để kịp thời chia sẻ thông tin và phối hợp xử lý các vụ việc tiêu cực có thể phát sinh. Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp tăng cường hiệu quả của công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá hiện đại.
Ngoài ra, cuộc họp cũng phổ biến các quy định về fair-play, nhấn mạnh việc nghiêm cấm mọi hành vi bạo lực trên sân cỏ, đồng thời hướng dẫn cầu thủ các biện pháp bảo vệ bản thân trước nguy cơ gặp phải các tình huống va chạm hoặc hành vi bạo lực trong thi đấu.
Chiều nay (16/7), thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ trở lại sân tập để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Lào, diễn ra vào 17h00 ngày 19/7 tới.
Đội tuyển Futsal nữ tập huấn tại Nhật Bản trước thềm vòng chung kết châu Á 2025

Mối quan hệ nội dung:
sex vip
Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, rạng sáng 21/4, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng đã lên đường sang Nhật Bản tập huấn trong giai đoạn cuối chuẩn bị cho Vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2025.
Tuyển futsal nữ Việt Nam giành quyền tham dự vòng chung kết giải Futsal nữ châu Á 2025
Vòng loại giải Futsal nữ châu Á 2025: Việt Nam hướng tới mục tiêu nhất bảng D
Đội tuyển futsal nữ Việt Nam lên đường sang Nhật Bản tập huấn.Ảnh: VFFTrước khi lên đường, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng đã chốt danh sách 16 vận động viên đi tập huấn. Các cầu thủ không nằm trong danh sách tập huấn cùng toàn đội gồm: Lê Trịnh Khánh Linh, Danh Lâm Kim Phụng, Ngô Thị Hồng Nhung và A Dắt Rin Tô.
Sau chuyến bay đêm, toàn đội đã đến thành phố Chiba với sức khỏe ổn định, sẵn sàng cho hai trận đấu giao hữu tại đây. Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng cho biết nhiệt độ ở đây dao động từ 14 - 23 độ, có sự chênh lệch nhiệt độ so với Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại tương đồng với thời tiết tại Hohhot, địa điểm diễn ra Vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2025.
Về chuyến tập huấn tại Nhật Bản, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng cho biết đội sẽ thi đấu giao hữu với FC Fugador Sumiga Ladies ngày 23/4 và đội tuyển Futsal nữ Nhật Bản ngày 25/4.
“Hai trận giao hữu trong đợt tập huấn này là cơ hội để Ban huấn luyện kiểm chứng quá trình chuẩn bị của toàn đội. Chúng ta có những thay đổi về lối chơi cũng như chiến thuật. Từ 2 trận giao hữu này, Ban huấn luyện mong muốn các cầu thủ bắt nhịp, vận hành tốt lối chơi khi đối đầu với đối thủ mạnh và chơi với cường độ cao hơn. Sau đợt tập huấn, Ban huấn luyện sẽ chốt danh sách còn 14 vận động viên tham dự vòng chung kết”, Huấn luyện viên Nguyễn Đình Hoàng cho biết.
Kết thúc tập huấn, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ di chuyển sang Hohhot (Nội Mông, Trung Quốc) ngày 1/5, đội cũng sẽ có trận giao hữu cuối cùng với đội tuyển Futsal nữ Trung Quốc (ngày 3/5), trước khi chính thức bước vào giải.