Vòng loại World Cup 2026: Thầy trò HLV Philippe Troussier và nỗi lo sân xấu World Cup
broderick-jackson sabrina-mackintosh
Vòng loại World Cup 2026: Thầy trò HLV Philippe Troussier và nỗi lo sân xấu
Đội tuyển nữ Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng Dân tộc Việt Nam
Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, các đại biểu cùng Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển nữ Việt Nam đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước và báo công về những kết quả mà đội tuyển đã đạt được trong những năm qua. Tiêu biểu như thành tích lọt vào Vòng Chung kết Giải Bóng đá nữ thế giới – FIFA World Cup nữ 2023; 8 lần lên ngôi ở SEA Games và 3 lần lần Vô địch Đông nam Á….
Trước anh linh các Vua Hùng, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò nguyện hứa đoàn kết một lòng, tích cực luyện tập, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại ba giải đấu quan trọng trong năm 2025 là Vòng loại Giải Bóng đá Vô địch nữ châu Á 2026, Giải Vô địch Đông nam Á 2025 và SEA Games 33, góp phần xây dựng nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển. Trong đó, tập trung cao độ, thi đấu thành công tại Vòng loại Bảng E giải bóng đá nữ châu Á 2026, sẽ diễn ra tại SVĐ Việt Trì từ ngày 29/6 đến 5/7, cống hiến cho khán giả nước nhà những trận đấu với chất lượng chuyên môn cao và hấp dẫn.

Mối quan hệ nội dung:
f8bet
Tối 19/3, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân tập thuộc Khu phức hợp thể thao Gelora Bung Karno, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Indonesia diễn ra vào ngày 21/3 tới.
Danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026
Công bố địa điểm bế mạc World Cup 2026
Trận khai mạc World Cup 2026 sẽ diễn ra tại sân Estadio Azteca
HLV Philippe Troussier hướng dẫn các học trò tại buổi tập. Ảnh: VFF-TTXVN phátSau chuyến bay từ Hà Nội và dành trọn buổi chiều để nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, các cầu thủ tỏ ra rất hứng khởi khi được hít thở trở lại bầu không khí sân cỏ quen thuộc. Nhiệt độ ngoài trời buổi tối tại Jakarta cũng khá dễ chịu, dao động từ 27 đến 29 độ C, tương đối thuận lợi cho việc tập luyện và thi đấu.
Ở buổi tập này, HLV Philippe Troussier tiếp tục triển khai giáo án quen thuộc. Tuy nhiên, cường độ vận động được đẩy lên cao hơn nhằm giải phóng sức ỳ cho các cầu thủ. Nhà cầm quân người Pháp cũng đang có trong tay lực lượng sung sức nhất. Không có trường hợp nào bị chấn thương hay gặp vấn đề sức khỏe.
Theo kế hoạch, tối 20/3, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức trên SVĐ Gelora Bung Karno. Tuy nhiên, theo thông báo từ AFC, để bảo dưỡng mặt cỏ phục vụ cho trận đấu ngày 21/3, cả hai đội tuyển Indonesia và Việt Nam đều không được tập trên mặt sân này. Thực tế, qua quan sát có thể thấy mặt cỏ sân thi đấu Bung Karno đã không kịp hồi phục sau sự kiện âm nhạc được tổ chức tại đây cách đây 1 tháng.
Do không có buổi tập làm quen sân nên sáng nay, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ có buổi tham quan SVĐ Gelora Bung Karno nhằm giúp các cầu thủ có cảm giác tốt hơn về không gian của địa điểm thi đấu, sau đó sẽ tập trên sân tập mà hôm nay đội đã tập luyện.
Trước đó, lúc 11hlãnh đạo đội Đoàn Anh Tuấn và Trợ lý HLV Ngô Tuấn Vinh sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật. HLV trưởng Philippe Troussier và 1 cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu vào lúc 12hngày 20/3.