Vòng loại World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đã tới Nhật Bản Mới nhất
darcy-geordie cara-leighton
Vòng loại World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đã tới Nhật Bản
HLV U23 Yemen đặt mục tiêu cạnh tranh vé dự VCK giải U23 châu Á 2026 tại bảng C-Dân tộc Việt Nam
HLV Ameen Ali Hussein Al-Sunaini cho biết, U23 Yemen bước vào chiến dịch lần này với sự kết hợp hài hòa giữa những cầu thủ giàu kinh nghiệm và lớp cầu thủ trẻ đầy khát khao cống hiến. “Chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị từ cuối tháng 7, có chuyến tập huấn tại UAE và thi đấu một số trận giao hữu để rà soát lực lượng. Ban đầu, danh sách có 34 cầu thủ, và hiện tại chúng tôi đã chọn ra 23 cái tên tốt nhất để tham dự giải”, ông nói.
Chiến lược gia người Yemen nhấn mạnh đội tuyển U23 Yemen đặt ra hai mục tiêu song song: “Trước hết, chúng tôi muốn tạo sự chuẩn bị vững chắc cho lứa cầu thủ kế cận của bóng đá Yemen. Mục tiêu thứ hai là phấn đấu giành vé đi tiếp tham dự VCK U23 châu Á 2026”.
Đề cập đến nhận định của HLV Kim Sang Sik khi cho rằng U23 Yemen là đối thủ khó lường nhất bảng đấu, HLV Ameen Ali Hussein Al-Sunaini bày tỏ sự trân trọng: “Trước tiên, tôi xin cảm ơn lời nhận xét của HLV Kim. Chúng tôi thực sự có sự kết hợp về mặt lực lượng, tuy nhiên các trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ không hề dễ dàng. Toàn đội sẽ tính toán kỹ lưỡng cho từng trận, với quyết tâm hướng tới kết quả tốt nhất ở mỗi lần ra sân”.
Theo lịch, U23 Yemen sẽ đá trận ta quân gặp U23 Singapore vào ngày mai (3/9) trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

Mối quan hệ nội dung:
f88bet
Sáng 26/3, đội tuyển Việt Nam đã tới sân bay Narita (Nhật Bản) sau hành trình di chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh rồi nối chuyến sang đây.
Đội trưởng Hùng Dũng nhận định về đối thủ Oman và những trải nghiệm ở vòng loại cuối World Cup 2022
Lịch thi đấu 2 trận cuối của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022
Vòng loại World Cup 2022: Nhật Bản tăng số lượng vé bán cho cổ động viên Việt Nam
Vòng loại World Cup 2022: Nhật Bản chốt danh sách cầu thủ cho trận gặp Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam. Ảnh: TTXVNSau khi có mặt tại sân bay, thầy trò HLV Park Hang-seo làm thủ tục nhập cảnh dưới sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA) sau đó xét nghiệm COVID-19 và di chuyển về khách sạn đóng quân, địa điểm mà phía Nhật Bản bố trí sẵn.
HLV Park Hang-seo chỉ có thể mang sang Nhật Bản 19 cầu thủ, cộng với thủ môn Đặng Văn Lâm thì chỉ có đúng 20 cầu thủ đăng ký tham dự trận đấu gặp Nhật Bản. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đoàn quân HLV Park Hang-seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Về phía đội tuyển Nhật Bản, HLV Moriyasu Hajime đã đồng ý cho hai cầu thủ trụ cột là hậu vệ Itakura và tiền vệ Wataru Endo trở lại thi đấu cho các CLB chủ quản ở giải Bundesliga (Đức) trước khi tiếp đón đội tuyển Việt Nam trên sân nhà ở lượt trận cuối cùng vòng loại thứ ba World Cup 2022.
Itakura thi đấu cho CLB Schalke 04 trong khi Endo đá cho Stuttgart và những cầu thủ này được cho phép rời đội tuyển quốc gia sớm hơn thông lệ để về CLB chủ quản tập luyện, đánh giá lại tình trạng sức khỏe cũng như chấn thương.
Đội tuyển Nhật Bản đã chính thức giành vé dự World Cup 2022 sau khi đánh bại Australia 2-0 ở lượt trận cách đây ít ngày và trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam giờ chỉ còn mang tính thủ tục.
Dự kiến trận đấu giữa đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động Saitama có sức chứa 63.700 người vào ngày 29/3.