World Cup 2022: Argentina chờ đợi Di Maria và De Paul trở lại Mới nhất

drew-dillon   bart-crofts   

Tỷ số bóng đá Họp báo trước trận đấu giữa CLB Nam Định và Gamba Osaka (Nhật Bản): Quyết tâm của đội chủ nhà trước đối thủ mạnh

Phát biểu tại buổi họp báo, HLV Andre Lima của CLB Nam Định cho biết đây sẽ là một trận đấu đầy thử thách khi đối thủ đến từ Nhật Bản là đội bóng mạnh và là ứng viên sáng giá cho tấm vé đi tiếp ở bảng đấu. Tuy nhiên, Nam Định đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt tuần qua và sẵn sàng cho màn trình diễn tốt nhất.

“Chúng tôi biết Gamba Osaka là đội bóng mạnh, nhưng Nam Định đã tập luyện chăm chỉ, hăng say và sẽ cố gắng hết sức để có một trận đấu tốt. Dù thời gian qua đội gặp khó khăn về lực lượng do chấn thương và ốm, nhưng ở đấu trường AFC Champions League, chúng tôi có thể sử dụng nhiều cầu thủ ngoại hơn. Tôi tin đội sẽ có lực lượng ổn định và tận dụng lợi thế sân nhà để hướng đến kết quả tích cực,” HLV Andre Lima chia sẻ.

Đội trưởng Lucas cũng thể hiện sự quyết tâm: “Đã ra sân thì mục tiêu luôn là chiến thắng. Được thi đấu trên sân nhà là lợi thế, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giành ba điểm. Hiện tại Nam Định đang trải qua giai đoạn khó khăn, nhưng toàn đội luôn đoàn kết, tập luyện chăm chỉ và quyết tâm vượt qua.”

Ở lượt đi, Nam Định từng để thua Gamba Osaka 1-3 trên sân khách. Tuy nhiên, HLV Andre Lima khẳng định đội bóng đã rút ra nhiều bài học và có sự điều chỉnh cần thiết để hướng tới màn trình diễn tốt hơn trong trận lượt về.

Phía đội khách, HLV Daniel Poyatos của Gamba Osaka đánh giá cao Nam Định “Chúng tôi hiểu rằng sẽ phải đối mặt với một đội bóng giàu kinh nghiệm. Ở trận lượt đi, dù giành chiến thắng nhưng Nam Định vẫn cho thấy sự nguy hiểm khi có bóng. Gamba Osaka là đội bóng có truyền thống và chúng tôi luôn đặt mục tiêu chiến thắng trong mọi trận đấu.”

Cầu thủ Kanji Okunuki của Gamba Osaka cho biết toàn đội đã sẵn sàng: “Đây là trận đấu quan trọng, tôi sẽ thi đấu 100% khả năng. Thời tiết và điều kiện ở Việt Nam có khác biệt, nhưng chúng tôi đang thích nghi tốt và sẽ cố gắng thể hiện phong độ cao nhất.”

Trận đấu giữa CLB Nam Định và Gamba Osaka sẽ diễn ra vào 19h15 ngày 5/11 trên SVĐ Thiên Trường.

World Cup 2022: Argentina chờ đợi Di Maria và De Paul trở lại

Mối quan hệ nội dung:

  • sex vip

  • Mới nhất

    HLV Lionel Scaloni ngày 8/12 cho biết ông lạc quan về việc Angel Di Maria và Rodrigo De Paul sẽ trở lại trong trận tứ kết gặp Hà Lan. 

    Tứ kết World Cup 2022: Argentina chưa nguôi 'nỗi đau năm 1998'

    Lượng khách quốc tế đến xem World Cup 2022 không như kỳ vọng của Qatar

    Tứ kết World Cup 2022: Brazil trước phép thử mang tên Croatia

    Huấn luyện viên đội tuyển Argentina Lionel Scaloni. Ảnh: espn.com

    Chia sẻ trong cuộc họp báo, HLV Lionel Scaloni cho biết: "Chúng tôi đang có phong độ tốt. Tôi sẽ xem thêm các cầu thủ tập luyện trước khi quyết định đội hình chính thức. Chưa kể, chúng tôi sẽ tính cách tiếp cận trận đấu. Đây là điều quan trọng nhất".

    Rõ ràng, cuộc đấu giữa Hà Lan với Argentina luôn mang tới những kỷ niệm. Năm 2014, hai đội từng chạm trán nhau ở vòng bán kết, tại đó, Hà Lan thắng Argentina trên loạt sút luân lưu sau khi hai đội hòa nhau trong 120 phút. Trước nữa, hai đội từng gặp nhau 5 lần ở các kỳ World Cup. Với người hâm mộ, khi Hà Lan gặp Argentina, một trận đấu bóng đá bùng nổ luôn là điều mà họ chờ đợi.

    Chia sẻ thêm về khả năng hai đội sút luân lưu, HLV Lionel Scaloni nói: "Chúng tôi đã tập ngày hôm qua. Các cầu thủ được yêu cầu tham gia tập sút. Dĩ nhiên, may mắn quyết định tất cả. Tôi hy vọng chúng tôi không phải thực hiện loạt sút đó".