Miễn phí vé vào Sân vận động Thiên Trường để cổ vũ bóng đá Giải bóng đá

enid-clare   marlon-alcott   

Ngày 22/6, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định cho biết, sẽ miễn phí vé vào Sân vận động Thiên Trường trong trận đấu giữa Câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định gặp Câu lạc bộ Khánh Hòa, diễn ra vào 17 giờ, ngày 25/6. Đây là động thái nhằm tri ân người hâm mộ bóng đá Thành Nam đã đồng hành cùng đội bóng trong suốt mùa giải qua.

V.League 1-2023/24: Hải Phòng thắng đậm Becamex Bình Dương

V.League 1 - 2023/24: Chặng nước rút đầy kịch tính

Theo đó, Sân vận động Thiên Trường sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ khán đài A5, A6, B, C và D để khán giả có thể vào sân cổ vũ cho đội bóng quê nhà trong trận đấu cuối cùng của mùa giải V.League 2023-2024. Để đảm bảo an ninh trật tự cho trận đấu, tránh những cổ động viên quá khích có thể gây ảnh hưởng đến quá trình thi đấu cũng như hình ảnh đội bóng, ngoài các phương án đảm bảo an ninh trật tự đã được phê duyệt như các trận đấu trước đó, Ban Tổ chức chủ động xây dựng kế hoạch, bổ sung các phương án bảo đảm an ninh, an toàn trên các khán đài, bên trong, bên ngoài sân vận động để các trận đấu được diễn ra an toàn, văn minh.

Sân vận động Thiên Trường có sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi. Theo thống kê của Ban Tổ chức giải, đây luôn là sân bóng có số lượng cổ động viên đến sân cổ vũ cho các cầu thủ đông đảo nhất giải, được mệnh danh là "chảo lửa" bóng đá, mỗi trận đấu của đội chủ nhà Thép Xanh Nam Định luôn có khoảng 15.000 khán giả tới sân để cổ vũ, động viên cho các cầu thủ thi đấu. Mỗi khán giả vào sân sẽ phải mua vé theo từng trận đấu hoặc vé cả mùa. Vé từng trận tại khán đài A1, A2 có mức giá là 80 nghìn đồng/vé; khán đài A3, A4 có giá 40 nghìn đồng/vé; khán đài B có giá 40 nghìn đồng/vé; khán đài C, D đồng mức giá 10 nghìn đồng/vé.

Tại mùa giải năm nay, Sân vận động Thiên Trường đã trở thành điểm đến của nhiều cầu thủ chất lượng như Trần Nguyên Mạnh, Dương Thanh Hào, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh, Hendrio, Rafaelson… Đội bóng được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên Vũ Hồng Việt đã thi đấu đầy nỗ lực, quyết tâm và đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 47 điểm, hơn đội đang bám đuổi ngay sát phía sau là Câu lạc bộ Merryland Quy Nhơn Bình Định 4 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa là khép lại.

Cơ hội lên ngôi vương lần thứ 2 trong lịch sử đội bóng là rất lớn khi tại vòng đấu thứ 25 sắp tới, Thép Xanh Nam Định chỉ phải gặp đội bóng đã chắc chắn xuống hạng là Câu lạc bộ Khánh Hòa. Chỉ cần thi đấu đúng sức, tuân thủ nghiêm túc các đấu pháp đề ra, đội chủ sân Thiên Trường sẽ có được 3 điểm để lên ngôi vô địch trước 1 vòng đấu.

Mối quan hệ nội dung:

  • i88

  • Giải bóng đá

    Chủ tịch AFC khẳng định sức mạnh của bóng đá trong việc truyền cảm hứng và gắn kết-người việt nam

    Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn tham dự với cương vị Ủy viên Thường vụ AFC, Chủ tịch Ủy ban Thi đấu AFC và Ủy viên Ủy ban Tổ chức Asian Cup nhiệm kỳ 2023 – 2027.

    Phát biểu khai mạc, Chủ tịch AFC Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Liên đoàn Bóng đá Ả Rập Xê Út (SAFF) vì sự đón tiếp nồng hậu và công tác tổ chức chu đáo, đồng thời ghi nhận vai trò chủ động của Ả Rập Xê Út trong việc đăng cai nhiều sự kiện quan trọng của AFC trong tuần qua, bao gồm Hội nghị Quỹ Dream Asia Foundation, các cuộc họp Ủy ban chuyên môn và Hội nghị Chủ tịch và Tổng thư ký các Liên đoàn thành viên và khu vực AFC sắp khai mạc.

    Tại cuộc họp, Chủ tịch Shaikh Salman ghi nhận những thành tích nổi bật của bóng đá châu Á trong thời gian qua, chúc mừng Qatar và Ả Rập Xê Út là hai đội bóng đầu tiên của châu lục giành vé tham dự FIFA World Cup 2026 sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng Playoff của AFC Asian Qualifiers™ – Road to 26. Ông cũng biểu dương CLB Al Hilal SFC với thành tích lọt vào tứ kết FIFA Club World Cup 2025, cùng sự góp mặt của ba trọng tài AFC trong trận chung kết giải đấu này.

    Chủ tịch Shaikh Salman nhấn mạnh: “Cuộc họp của chúng ta tại Riyadh là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và những bước tiến vững chắc của bóng đá châu Á. Các đội bóng của chúng ta đã thể hiện năng lực ấn tượng trên đấu trường quốc tế, góp phần nâng tầm hình ảnh bóng đá châu lục.”

    Bên cạnh việc đánh giá cao các thành tựu chuyên môn, Chủ tịch AFC cũng chia sẻ về trách nhiệm của cộng đồng bóng đá châu Á trong việc đồng hành cùng các Liên đoàn thành viên đang gặp khó khăn, đặc biệt là Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA). Ông gửi lời chia buồn sâu sắc tới các nạn nhân tại Gaza và khẳng định AFC sẽ tiếp tục hỗ trợ PFA trong quá trình khôi phục hoạt động bóng đá, bảo vệ cầu thủ, quan chức và duy trì tinh thần của môn thể thao vua.

    Ngoài ra, Chủ tịch AFC cũng bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ đối với Liên đoàn Bóng đá Nepal (ANFA) và Liên đoàn Bóng đá Philippines (PFF) trước những khó khăn hiện nay, đồng thời kêu gọi các Liên đoàn thành viên cùng chia sẻ, lan tỏa tinh thần đoàn kết, kiên cường và hy vọng thông qua bóng đá.

    Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Ban Chấp hành AFC đã thông qua Chính sách và Chương trình “Equal Pitch” – sáng kiến thúc đẩy bình đẳng và hòa nhập trong bóng đá, đồng thời phê duyệt quyết định của Ủy ban Futsal và Bóng đá bãi biển AFC về việc trao quyền đăng cai hai kỳ AFC Beach Soccer Asian Cup™ tiếp theo cho Thái Lan.

    AFC cũng thông báo việc ký kết thỏa thuận hợp tác huấn luyện viên giữa AFC và UEFA, nhằm công nhận tương đương bằng cấp huấn luyện, tăng cường chia sẻ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm giữa hai Liên đoàn. Thỏa thuận này có hiệu lực đến năm 2029, là kết quả của quá trình tham vấn kéo dài hai năm.

    Kết thúc cuộc họp, Ban Chấp hành AFC xác nhận Lễ trao giải AFC Awards 2026 sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

    Miễn phí vé vào Sân vận động Thiên Trường để cổ vũ bóng đá