Lịch thi đấu vòng 1/8 EURO 2024 ngày 29/6: ĐKVĐ Italy và chủ nhà Đức xuất trận|VN

eugene-carroll   stan-hoyle   

Lịch thi đấu vòng 1/8 EURO 2024 ngày 29/6: ĐKVĐ Italy và chủ nhà Đức xuất trận

Nhà ĐKVĐ Italy sẽ gặp Thụy Sĩ trong trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 EURO 2024.

Lịch thi đấu vòng 1/8 EURO 2024

Tuyển Đức được nhận định sẽ vượt qua Đan Mạch ở vòng 1/8 EURO 2024. Ảnh: AFP/TTXVN

Đây chắc chắn là một trận đấu kịch tính khi nền bóng đá Thụy Sĩ phát triển bền vững suốt những năm qua, trong khi Italy dù đang là đương kim vô địch EURO nhưng lại thể hiện bộ mặt chưa thuyết phục ở vòng bảng.

Thụy Sĩ không có gì phải lo ngại trước Italy. Họ đã đứng rất gần với vị trí đầu Bảng A của EURO 2024 khi dẫn trước Đức trong 90 phút và chỉ chịu chia điểm bởi bàn san hòa ở phút 92 của đối phương. Trong khi đó, Italy thể hiện phong độ nhợt nhạt và không giàu sức sống như mọi khi. Nhà ĐKVĐ đã phải nhờ tới bàn thắng ở những giây cuối cùng trong trận gặp Croatia mới có quyền đi tiếp.

Vào lúc 2 giờ ngày 30/6, chủ nhà Đức sẽ tiếp đón Đan Mạch trên SVĐ Signal Iduna Park.

Trận đấu này, đội chủ nhà Đức được đánh giá cao hơn Đan Mạch. Dẫu vậy lịch sử đối đầu cho thấy những Cỗ xe tăng nên cẩn thận trước Những chú lính chì nếu không muốn phải trả cái giá đắt.

Lịch thi đấu vòng 1/8 EURO 202423 giờ ngày 29/6: Thụy Sĩ - Italy2 giờ ngày 30/6: Đức - Đan Mạch

Mối quan hệ nội dung:

  • qh88 esv

  • VN

    Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Nguyễn Văn Phú tham dự Hội nghị thượng đỉnh bóng đá FIFA 2025 NGƯỜI VIỆT NAM

    Hội nghị thượng đỉnh bóng đá FIFA là diễn đàn cấp cao do FIFA tổ chức định kỳ nhằm thúc đẩy trao đổi chiến lược và hợp tác toàn cầu trong phát triển bóng đá. Tại kỳ hội nghị năm nay, các phiên thảo luận tập trung vào các chủ đề trọng điểm như phát triển bóng đá trẻ, bóng đá nữ, nâng cao năng lực kỹ thuật, chương trình “Football for Schools”, sáng kiến FIFA Talent Development Scheme (TDS) và kế hoạch mở rộng FIFA Women’s World Cup lên 48 đội từ năm 2031.

    Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định cam kết mạnh mẽ của FIFA trong việc đồng hành cùng các Liên đoàn thành viên thông qua các chương trình hỗ trợ phát triển như FIFA Forward để đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đào tạo và phát triển bóng đá cộng đồng.

    Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh bóng đá FIFA 2025, đoàn đại biểu LĐBĐVN do Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, các lãnh đạo cấp cao của FIFA và đại diện các Liên đoàn thành viên nhằm tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế, đồng thời mở ra các cơ hội hợp tác cho hoạt động phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

    Thay mặt Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn Chủ tịch FIFA Gianni Infantino về những hỗ trợ thiết thực mà FIFA đã dành cho bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua, đặc biệt là thông qua các dự án phát triển của chương trình FIFA Forward.

    Nhân dịp này, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn bày tỏ mong muốn đón tiếp Chủ tịch FIFA Gianni Infantiono sang thăm Việt Nam, đồng thời đề nghị Việt Nam được đăng cai tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo quốc tế quan trọng của FIFA trong thời gian tới. Đây không chỉ là cơ hội để LĐBĐVN khẳng định vai trò là một tổ chức thành viên tích cực, năng động của FIFA, mà còn là dịp để giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

    Đáp lại lời mời từ Chủ tịch LĐBĐVN, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino vui vẻ nhận lời và khẳng định sẽ thu xếp chuyến thăm Việt Nam vào một thời điểm phù hợp trong thời gian tới.